Search
Wednesday 20 February 2019
  • :
  • :

Dịch vụ dọn vệ sinh cho chung cư – Dịch Vụ Vệ Sinh – LH: 0902.868.883

Dịch vụ dọn vệ sinh cho chung cưDịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh công nghiệp HCMC chuyên:

Vệ sinh công nghiệp cho nhà phố, kho xưởng

Dịch vụ dọn vệ sinh cho chung cư

– Vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng

– Sửa chữa sự cố nhà ở, nhà phố, kho xưởng

Quy trình làm việc của chúng tôi

– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại
– Vệ sinh kính, khung nhôm, nan nhồm, đá
– Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa
– Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên
– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet
– Và tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

Có mặt nhanh, thi công sạch, Giá thành Phải chăng, Chất Lượng tốt là cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng.

Hotline: 0902.868.883

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, các nỗ lực để làm sạch, làm sạch dịch vụ tphcm được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng. Các gói mà bạn có thể chọn bao gồm: di chuyển nhà theo giờ, chuyển nhà, hoặc thuê một người nội trợ.

Căn hộ cao cấp làm sạch là một điều cần thiết cho nhiều hộ gia đình. Vì có quá nhiều thứ phải lo lắng về mỗi ngày, người dân không còn thể chăm sóc cho những người ít của họ.

Với chung cư Gia Khang làm sạch dịch vụ, căn nhà của bạn sẽ tránh stifling và các điều kiện mất vệ sinh do rác, bụi bẩn, nấm, vi khuẩn sản xuất trong quá trình sử dụng.

Tại sao sử dụng căn hộ làm sạch dịch vụ?

** Bạn cần dịch vụ này vì:

Ngôi nhà của bạn cần thường xuyên làm sạch hàng tuần, hàng tháng, đặc biệt vào ngày nghỉ và ngày lễ để chào đón các khách hàng.
Có những vết bẩn mà tồn tại trong nhà của bạn mà bạn không thể xử lý bằng các dung môi làm sạch thông thường. Để giải quyết chúng, bạn sẽ cần chuyên máy làm sạch và hóa chất. Điều này sẽ chỉ có sẵn khi bạn sử dụng dịch vụ làm sạch căn hộ.


Ngân sách thời gian hạn chế vì vậy bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho nhà của bạn, nó là thời gian bạn cần để làm sạch căn hộ Gia Khang.
Và có rất nhiều lý do khác để sử dụng dịch vụ này: căn hộ cao cấp làm sạch gói, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, các cam kết về chất lượng và hiệu quả. từ nhân viên…

Các nhóm lợi ích lớn trong một gói nhỏ, nó là tuyệt vời. Vì vậy không phải chờ đợi cho chúng tôi để giúp bạn làm sạch căn hộ của bạn ngày hôm nay.

QUÁ TRÌNH LÀM SẠCH CÁC CĂN HỘ CHI TIẾT CHO KHÁCH HÀNG THAM KHẢO
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về căn hộ hấp quá trình cung cấp bởi Gia Khang, chúng tôi xin gửi đến khách hàng các nội dung công việc cụ thể mà các đơn vị sẽ thực hiện.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Gia Khang sẽ gửi một đội ngũ kỹ thuật viên để khảo sát tình hình thực tế để đánh giá các mặt hàng phải được làm sạch, do đó cung cấp điều trị và vệ sinh môi trường mức giá thích hợp.

Sau khi cả hai bên đồng ý cho nhập vào một hợp đồng dịch vụ, các đơn vị sẽ gửi một đội ngũ làm sạch trang web để được giao và thực hiện vệ sinh môi trường các bước theo quy trình:

Căn hộ cao cấp hấp quá trình cung cấp bởi Gia Khang

✣ Với hành lang: chúng tôi sẽ làm sạch các bức tường, cửa, các vật liệu gỗ để loại bỏ bụi bẩn và dấu vân tay trên mặt, lau sạch các vật cố định ánh sáng, thiết bị chuyển mạch, cầu thang… với một chiếc khăn ẩm.

✣ làm sạch tất cả các phòng: Máy hút sạch bụi bẩn, sạch windows, rèm cửa, tranh vẽ, cánh cửa, đèn ngủ, đồ nội thất khác… Chân không sạch thảm, chà và đánh bóng. Các loại sàn. Bộ sưu tập rác và phân loại theo quy trình khoa học.

✣ Với phòng khách: làm sạch các bụi bẩn trên tất cả các đồ nội thất. Loại bỏ các bụi trên bề mặt của thảm, lau và làm sạch sàn nhà, sàn nhà gạch… Bụi các bụi bẩn trên bề mặt của thiết bị điện tử.

✣ Cho nhà bếp và phòng ăn: lau tủ, kệ, Bồn rửa chén và tất cả các đồ trang trí trên trần nhà, tường nhà bếp. Với ăn mòn kết cấu bề mặt, nhân viên sẽ sử dụng chuyên ngành hóa chất và các loại vải mềm để loại bỏ chúng, sau đó loại bỏ bụi và đánh bóng bề mặt sàn.

✣ Với phòng ngủ: chúng tôi sẽ làm sạch toàn bộ bề mặt tường, trần nhà và các mặt hàng trang trí khác. Dọn sạch các bụi bẩn trên các kệ, bên ngoài của thiết bị điện tử, làm sạch các cửa ra vào và cửa sổ, Máy hút ghế vải và bụi trên màn cửa, và dần dần thay thế các loại vải trãi giường và thu gom rác thải.

✣ Cho nhà vệ sinh: sử dụng đặc biệt làm sạch hóa chất làm sạch, khử trùng và khử mùi nhà vệ sinh, vệ sinh và vòi nước, làm sạch tủ, kệ, Bồn và gương trên tường… Rửa sạch và rửa sàn nhà, trong khi lại đánh bóng các rỉ sét.

Sau khi hoàn thành các mục để được làm sạch, chúng tôi sẽ đi qua các kết quả và bàn giao căn hộ cho chủ sở hữu.

Hy vọng rằng, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung căn hộ sạch trình Gia Khang cung cấp, giúp bạn thực hiện sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình. Có thắc mắc, xin vui lòng gọi đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ. Dọn vệ sinh cho chung cư Gia Khang làm sạch công nghiệp đội ngũ nhân viên luôn luôn có sẵn và sẵn sàng phục vụ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thiết kế quán cafe ; thiết kế quán trà sữa ; thiet ke quan cafe ; thiet ke quan tra sua Thiết kế quán cafe take away ; thiet ke quan cafe take away ; thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ; thiết kế quán cafe nhỏ ; thiết kế quán cafe thủ đức ; đóng bàn ghế cafe ; dong ban ghe cafe ; thiết kế quán cafe bình dân ; thiet ke quan cafe binh dan ; thiết kế quán cà phê ; thiet ke quan ca phe ; đóng quầy bar cafe ; dong quay bar cafe ; thiết kế quán cafe mini ; thiet ke quan cafe mini ; lam bang hieu go ; làm bảng hiệu gỗ ; thiết kế quán cafe trọn gói ; thiet ke quan cafe tron goi ; thiết kế quán cafe mộc ; thiết kế quán cafe phong cách mộc ; thiết kế quán cafe sân vườn ; thiết kế quán cà phê đẹp ; thiết kế quán cafe ghế gỗ ; làm bảng hiệu cho quán cafe ;